Giới thiệu

Tự hào là đơn vị được cấp giấy chứng nhận bán sản phẩm phụ kiện trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Đà Nẵng: Chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.       

            Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Thiên Trường (Thien Truong Technology anh Service Company Limited) hoạt động sản xuất kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sô 0401903954 ngày 05/06/2018 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng cấp, hoạt động theo Luật doanh nghiệp, Điều lệ Công ty và các quy định pháp lý có liên quan. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty đã 1 lần điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 20/06/2018.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại và, laptop, máy chiếu, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng tại Việt Nam Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Thiên Trường là www.phukiendanang.com.vn  ra mắt vào 07/2018. Hoạt động đến hôm nay, www.phukiendanang.com.vn đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh về linh phụ kiện và thiết bị về công nghệ chính hãng 100% hoạt động ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ, sản phẩm về công nghệ với mong muốn đáp ứng được các giải pháp và kĩ thuật cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh việc chính cung cấp giải pháp kĩ thuật cho khách sạn và nhà xưởng chúng tôi còn triển khai lắp đặt, thi công. hệ thống mạng, hệ thống an ninh camera,…Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn ngày càng đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhật. Ngoài ra các chính sách về giá và bảo hành cũng được chúng tôi thay đổi và đáp ứng nhanh chóng đối với toàn bộ khách hàng để khách hàng có thể hoàn toàn hài long khi mua những sản phẩm của chúng tôi

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Phukiendanang.com trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.