Giải pháp DIGITAL SIGNAGE – Giải pháp quảng cáo thông minh là gì?

19/07/2020

Giải pháp DIGITAL SIGNAGE – Giải pháp quảng cáo thông minh là gì?

Digital Signage được hiểu là công nghệ biển báo kỹ thuật số, là hình thức hiển thị thông tin, quảng cáo trên màn hình LCD, LED, Videowall… mà ta thường thấy ở các địa điểm công cộng, các showroom, cửa hàng bán lẻ…

Mesh Digital Signage là một giải pháp quảng cáo thông minh thế hệ mới ứng dụng công nghệ hiển thị màn hình kết hợp với Internet of things(hay còn gọi là IOT) đem đến những thông tin sinh động, trực quan và tác động mạnh mẽ đến người trải nghiệm, khách hàng,…

Theo thống kê, có đến 85% hệ thống các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, nhà hàng… đã sử dụng phương thức quảng cáo này thay thế cho các loại hình truyền thống như poster, menu in giấy, banner…

 

 

Ưu điểm vượt trội của giải pháp MESH DIGITAL SIGNAGE

DIGITAL SIGNAGE có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình truyền thống

Nếu so sánh DIGITAL SIGNAGE với các loại hình biển quảng cáo truyền thống như  banner, màn hình truyền thống, poster… thì chúng có những ưu điểm đáng để đầu tư như sau:

– Có khả năng “hô biến” các thiết bị màn hình thế hệ cũ trở thành màn hình thông minh.

– Hiệu chỉnh nhanh tức thì thông điệp quảng cáo trực tiếp trên màn hình, không cần mất thời gian.

Cụ thể, khi chiến dịch quảng cáo/thông điệp của bạn có những thay đổi, bạn chỉ cần một thao tác lệnh thay đổi trực tiếp trên màn hình là nội dung hiển thị đã khác đi. Đặc điểm này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nắm bắt kịp thời thực tế.

– Khả năg hoạt động liên tục, không làm giảm tuổi thọ của DIGITAL SIGNAGE. Nếu các loại màn hình truyền thống trước đây thường sau một thời gian sử dụng phải sửa chữa bảo trì thì DIGITAL SIGNAGE có thể khắc phục được những nhược điểm đó, không làm gián đoạn quá trình sử dụng.

– Tích hợp bộ vi xử lý bên trong máy tính, tiết kiệm chi phí tối đa khi triển khai cho toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, khả năng lập và tùy chỉnh lịch phát cũng được thực hiện một cách tự động, rất đơn giản.

– Chất lượng hiển thị hình ảnh có thể lên đến 4k, tần số quét đến 240Hz… mang lại những giá trị hiển thị hình ảnh, video chân thực và sống động, thích hợp sử dụng cho đa lĩnh vực.

– Kết nối đa dạng các thiết bị, từ PC, Server, Tablet thậm chí là những chiếc điện thoại Smartphone, giúp tăng tiện ích cho người dùng hơn bao giờ hết.

– Tiết kiệm chi phí, không mất thời gian thiết kế phần mềm hoặc in ấn.

– Tạo sự thu hút và hứng thú cho khách hàng khi hình ảnh hiển thị luôn sống động và được đổi mới liên tục, bắt kịp với từng xu thế.

– Có thể tắt mở/tự động tắt mở thiết bị(màn hình) từ xa.

DIGITAL SIGNAGE mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào DIGITAL SIGNAGE để tăng doanh thu

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật kể trên, giải pháp DIGITAL SIGNAGE – giải pháp quảng cáo thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Thông qua hệ thống mạng internet và kết nối từ thiết bị của MESH DIGITAL SIGNAGE, người quản trị có thể cập nhật nội dung cho hàng loạt màn hình trên toàn hệ thống của mình một cách nhanh chóng, từ đó nội dung mới có thể tiếp cận được với khách hàng mọi lúc mà không bị giới hạn về không gian hay thời gian.

Đặc biệt là khi các doanh nghiệp chạy chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới… có thể tận dụng được cả khoảng thời gian chờ đợi của khách (thời gian đợi thanh toán, gọi đồ…) để giới thiệu chương trình của mình một cách thân thiện nhất.

– Trở thành nhà quảng cáo trung gian

Với các tính năng có tính năng có thể làm được như hiện nay, DIGITAL SIGNAGE đã trở thành một phương tiện quảng cáo của nhiều doanh nghiệp, nó tạo ra sự kết nối giữa khách hàng và sản phẩm/dịch vụ.

DIGITAL SIGNAGE có cách tiếp cận phong phú, đa dạng, nó đánh trúng tâm lý của khách hàng. Nhưng thay vì phải mất nhiều thời gian để thay đổi, giải pháp này giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng thực tế và thay đổi tức thì. Do đó mà DIGITAL SIGNAGE đã trở thành “nhà quảng cáo trung gian” vô cùng hữu hiệu.

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn và nhớ đến nó thì bạn cần xây dựng được một thương hiệu với các thông điệp lôi cuốn và nhất quán.

Để thực hiện được việc này, hãy luôn nhắc nhớ hình ảnh thương hiệu của bạn bằng những phương tiện quảng cáo thu hút và ý nghĩa của DIGITAL SIGNAGE, đó chính là những điều mà giải pháp này cho thể mang về cho doanh nghiệp của bạn.

– Ứng dụng trong truyền thông nội bộ Doanh Nghiệp:

+ Truyền thông hiệu quả về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị tới nhân viên, khách hàng và đối tác.

+ Phát các thông tin về các thành tựu lớn , hoạt động, và các giai đoạn phát triển.

+ Truyển tải các thông tin về đổi mới, những đột phá và các công nghệ mới.

+ Tích hợp tin tức thời gian thực (Tin công ty, sinh nhật, thông tin chứng khoán, đào tạo, lịch họp hàng ngày, nhắc nhở an toàn lao động…. tới các văn phòng, nhà máy…

+ Kết nối lên Cloud rất linh hoạt thông qua mạng LAN/Internet).

+ Quản lý tập trung, cập nhật nội dung dễ dàng, thiết lập thời gian ON/OFF tắt bật theo yêu cầu, phát theo ngày, tuần, tháng…, giao diện sử dụng đơn giản.

Là một trong những đơn vị tiên phong về giải pháp DIGITAL SIGNAGE – giải pháp quảng cáo thông minh và quản lý tập trung màn hình quảng cáo chuyên dụng, MESH tự tin sẽ mang đến cho Doanh Nghiệp những giải pháp tối ưu nhất.

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: